ตรายางด่วน รอรับได้

ทำตรายาง 1 ชั่วโมงเสร็จ

ตรายางด่วน พูดถึงการทำตรายาง ทุกวันนี้ มีหลากหลายวีธีการในการผลิตตรายาง ซึ่งแต่ละวิธีก็จะมีเครื่องมือที่ต้องใช้ในการทำตรายางที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงคุณสมบัติ ประเภทที่ต้องการจะไปใช้งานด้วย การทำตรายางด่วน รอรับได้ทุกวันนี้สามารถทำแบบด่วนได้ใช้เวลาเพียงแค่ 30- 40 นาที ก็ได้ตรายางออกมาแล้ว ลูกค้าที่ต้องการงานเร่งด่วน สามารถสั่งทำแล้วมารับรับที่หน้าร้านได้เลย หรือ จะให้ทางร้านเราจัดส่ง ก็มีบริการจัดส่งแบบด่วนคือ ไลน์แมน ส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างทันที หรือ หากลูกค้าที่ไม่รีบมากนักเราก็มีบริการจัดส่งเคอรี่, ems ใช้เวลา 1-2 วัน

ตรายางหมู่บ้าน

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

ปัจจุบันนี้ มีบริษัท หลากหลายบริษัท เกิดขึ้นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

ซึ่งแต่ละบริษัทที่ทำการเปิดขึ้นมานั้นย่อมต้องมีตรายางบริษัทสำหรับประทับตราต่างๆ เกี่ยวกับด้านเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นตรายาง ภาษาอังกฤษ ชื่อตรายางภาษาไทย เช่น ตรายางโลโก้บริษัท ตรายางชื่อบริษัท ตรายาง หจก ตรายางที่อยู่บริษัท เป็นต้น วันนี้ทางทีมงาน print online มีรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าที่ต้องการจะทําตรายาง ควรต้องมีความรู้ความเข้าใจอย่างไรบ้างเกี่ยวกับตรายาง

เพิ่มเพื่อน


คำถามที่ลูกค้าส่วนใหญ่ถามกันเข้ามาเยอะมาก ว่าต้องการจะจดทะเบียนบริษัท จะต้องทําตรายางขนาดเท่าไรปกตินิยมทำกันแบบไหน ซึ่งเป็นคำถามที่พบเจอได้บ่อยครั้งมาก ๆ โดยปกติแล้วตรายางบริษัทจะต้องเน้นที่ความชัดเจนของตัวหนังสือ หรือข้อความ อ่านง่ายเห็นชัดเจนดังนั้นตรายางสั่งทําไม่ควรที่มีขนาดเล็กเกินไป และไม่ควรทำขนาดที่ใหญ่เกินไปเวลาไปใช้งานในการปั๊มเอกสารออกมาจะดูเทอะทะไม่เรียบร้อย หรือดูรกเกินไปขนาดด้ามก็สำคัญต้องเลือกขนาดที่สามารถพกพาได้ มีความกะทัดรัดสะดวกและง่ายต่อการใช้งานซึ่งตรายางแต่ละบริษัทก็จะกำหนดไม่ได้ว่าทุกบริษัทจะต้องมีขนาดที่เท่ากันทั้งหมด

องค์ประกอบในการเลือกขนาดของตรายางนั้น จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของตราประทับ บริษัทนั้นๆ ว่ามีลักษณะเป็นรูปทรงแบบไหน เป็นสี่เหลี่ยม วงกลม วงรี

หรือแบบอื่น ๆ ก็ตาม สิ่งเหล่านี้เจ้าของบริษัทส่วนใหญ่อาจจะกำหนดขนาดเองไม่ได้ ทาง print online ของเรา รับทําตรายาง ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกของลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจะทำตรายาง สามารถสอบถามหรือปรึกษากับทีมงานของเราได้เลย เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแนะนำกับลูกค้าตลอดเวลา เรามีขนาดของตรายางแบบสำเร็จไว้ให้เลือกได้เลือก มากกว่า 60 ขนาด มีตั้งแต่ขนาดเล็ก ๆ จนถึงขนาดใหญ่ ทั้งตรายางแบบด้ามธรรมดา

และตรายางแบบด้ามหมึกในตัว รวมไปถึงตรายางด้ามไม้ขนาดใหญ่อีกด้วย


ตัวอย่างตรายางด้ามธรรมดา

ตรายางบริษัท

ตรายางด้ามธรรมดา

ตรายางบริษัท

ตรายางด้ามธรรมดา

ตรายาง ภาษาอังกฤษ

ตรายางด้ามธรรมดา

ตรายางหมู่บ้าน

ตรายางด้ามธรรมดา

ตรายางหมู่บ้าน

ตรายางด้ามธรรมดา

ตรายางบ้านเลขที่

ตรายางด้ามธรรมดา

ตัวอย่างตรายางด้ามหมึกในตัว

ตรายางหมู่บ้าน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วน

ตรายางหมึกในตัว

ตัวอย่างตรายางด้ามไม้รางรถไฟ

ตรายางด้ามไม้ขนาดใหญ่

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้รางรถไฟ

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้รางรถไฟ

ตรายางด้ามไม้

ตรายางขนาดใหญ่

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ตรายางส่วนใหญ่แล้วใช้น้ำหมึกสีอะไรกัน

ตรายางที่ร้านของเราจะมี 3 สี หลัก ๆ คือ สีน้ำเงิน สีแดง และสีดำ ส่วนใหญ่แล้วตรายางจดทะเบียนบริษัทจะใช้เป็นน้ำหมึกสีน้ำเงิน ซึ่งจริงๆ แล้วในข้อกำหนดของการจดทะเบียนตรายางบริษัท กำหนดไว้เพียงแค่ ไม่ให้ใช้หมึกสีดำ สาเหตุเพราะ เวลาที่เราปั๊มออกมานั้น จะไม่สามารถแยกออกได้ว่าอันไหนเป็นเอกสารต้นฉบับ อันไหนเป็นเอกสารสำเนานั่นเองสำหรับสีน้ำหมึกของตรายางที่มีอย่างทั่วไปตามร้านเครื่องที่เขียนที่มีวางจำหน่ายไว้ จะมีหลายสีด้วยกัน เช่น สีน้ำเงิน สีเขียว สีดำ สีแดง สีม่วง สีส้ม สีชมพู และอื่น ลูกค้าสามารถสั่งทำตรายางกับทางร้านเราแล้วไปหาซื้อหมึกปั๊มสีตามที่ลูกค้าต้องการได้เลย ลูกค้าสามารถพิมคำร้านตรายาง ใกล้ฉันได้เลย

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้า ฝีมือแม่ ที่มาใช้บริการสั่งทำฉลากสินค้าไดคัทกับร้านเรา บริการออกแบบฟรี ลูกค้าสั่งทำฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ตัดไดคัทตามรูปทรงดีไซน์สวยงาม

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ขอขอบคุณลูกค้า ร้าน เผลอ ที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พร้อมไดคัท กับเรา พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน ขนาด A3 ไดคัทตามรูปทรง ได้ทุกรูปแบบของลูกค้า ใช้งานง่าย ลูกค้าสะดวกเวลาไปใช้งาน

พิมพ์โบรชัวร์ A5

ทําโบรชัวร์

ทําโบรชัวร์ ขอขอบคุณลูกค้า ชาบู-ปิ้งย่างเดลิเวอรี่ ที่ได้มาสั่งพิมพ์โบรชัวร์ด่วนกับเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์โบรชัวร์ ขนาด A5 พิมพ์ 4 สี  หน้า - หลัง กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม พิมพ์โบรชัวร์ด่วนด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ พิมพ์ด่วนรอรับได้เลย

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Email : pocontact2@gmail.com
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240