เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน

ด้วยสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าไดคัทด่วน

ฉลากสินค้านั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ ธุรกิจ sme หรือธุรกิจใหญ่ๆ ก็ตาม สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า นับว่าเป็นสื่อโฆษณาให้สินค้านั้นๆ ดูโดดเด่น ดูน่าสนใจ ฉลากสินค้าสวยๆ เป็นที่สะดุดสายตาต่อผู้คนที่พบเห็น ทำให้สินค้านั้นมีมาตรฐาน เป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้า ให้มียอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของเรา

ฉลากสินค้า

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

ชื่อสินค้า โลโก้ Brand นั้นสำคัญ

การตั้งชื่อสินค้า หรือ ชี่อ Brand นั้น มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการทำธุรกิจต่างๆ เพราะชื่อสินค้าของเรานั้น ควรจะบอกถึงตัวตนของสินค้าที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์หรือภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ พูดง่ายๆ ก็คือเพียงแค่เห็นก็รู้เลยว่าเป็นสินค้าของเรา ซึ่งเราต้องโฟกัสกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราให้ชัดเจน เช่น สินค้าของเราต้องการจะขายให้กับผู้หญิงควรจะสื่อในด้านความสวยความงาม, สินค้าของเราต้องการขายให้กับกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ ควรจะสื่อไปในทาง Healthy

เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

ขนาดของสติ๊กคัทเกอร์ได ก็สำคัญ ควรเลือกอย่างไร?

การเลือกขนาดของสติ๊กเกอร์มาใช้กับสินค้าของเราควรจะเลือกให้เหมาะกับการนำไปติดกับบรรจุภัณฑ์ หรือ วัสดุที่จะไปติด เพราะบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ต้องทำการวัดขนาด กว้าง x ยาว ของพื้นที่ของสินค้าเราให้ชัดเจน เพื่อเวลานำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ามาติดแล้วจะได้มีขนาดที่พอดี ไม่เล็ก หรือ ใหญ่เกินไป ควรมีขนาดที่ดูเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ มีความสมดุล ดูโดดเด่น น่าสนใจทำ ให้สินค้ามีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

มีรูปแบบสติ๊กเกอร์ สร้าง Brand เป็นของเราเอง


การที่เรามีรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นของเราเอง มี Brand สินค้าของเราเป็นที่ชัดเจน ทำให้เรามีความรู้สึกภาคภูมิใจกับสินค้าของเรา ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ของเรานั้น หลักๆ แล้วควรจะมีชื่อสินค้าที่ชัดเจน มีเบอร์ติดต่อ Contact ต่าง ๆ แหล่งที่มา ทำให้สินค้าดูน่าชื่อถือ ทำไมคนส่วนใหญ่ต้องการที่จะสร้าง Brand เป็นของตัวเอง ทุกคนย่อมต้องการให้ชื่อสินค้า หรือ สินค้าของตนเองนั้นเป็นที่รู้จักและยอมรับในตลาดที่มีการแข่งขันเพื่อทำให้ธุรกิจนั้นมีการเติบโตขึ้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ชื่อสินค้าของเราที่มีความโดดเด่น จะทำให้เราได้เปรียบคู่แข่ง เป็นการดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าของเรา ทำกำไรเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของเรา

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าสวยๆ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าสวยๆ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ทําฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ทําฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ไ ดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ไม่เคยทำสติ๊กเกอร์...ต้องทำอย่างไร?

ลูกค้าหลายท่านที่ต้องการอยากทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ทําฉลากสินค้า แต่ไม่รู้จะต้องทำอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ส่วนใหญ่มักจะเป็นลูกค้าที่กำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ มีข้อมูลแล้วแต่ยังทำไฟล์งานไม่เป็น ออกแบบไม่เป็น ทางร้านเรามีทีมงานมืออาชีพ ที่คอยให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าทุกท่านที่สนใจทำสติ๊กเกอร์ไดคัทกับร้านเรา เรามีออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถติดต่อกับทีมงานของเราได้ตามช่องทางที่แจ้งไว้ได้เลยครับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน โทร/ไลน์/อีเมล์ เราพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำถ้าสนใจทักเข้ามาได้เลยครับ

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้า ฝีมือแม่ ที่มาใช้บริการสั่งทำฉลากสินค้าไดคัทกับร้านเรา บริการออกแบบฟรี ลูกค้าสั่งทำฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ตัดไดคัทตามรูปทรงดีไซน์สวยงาม

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ขอขอบคุณลูกค้า ร้าน เผลอ ที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พร้อมไดคัท กับเรา พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน ขนาด A3 ไดคัทตามรูปทรง ได้ทุกรูปแบบของลูกค้า ใช้งานง่าย ลูกค้าสะดวกเวลาไปใช้งาน

พิมพ์โบรชัวร์ A5

ทําโบรชัวร์

ทําโบรชัวร์ ขอขอบคุณลูกค้า ชาบู-ปิ้งย่างเดลิเวอรี่ ที่ได้มาสั่งพิมพ์โบรชัวร์ด่วนกับเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์โบรชัวร์ ขนาด A5 พิมพ์ 4 สี  หน้า - หลัง กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม พิมพ์โบรชัวร์ด่วนด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ พิมพ์ด่วนรอรับได้เลย

การเลือกใช้วัสดุในพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทให้เหมาะกับสินค้าเรา

วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์

แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

1.      สติ๊กเกอร์กระดาษ ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์กระดาษสีขาว มีทั้งแบบมันและแบบด้าน เหมาะสำหรับสินค้าที่ไม่โดนน้ำ หรือ แช่น้ำ วัสดุประเภทนี้จะมีราคาถูก

2.      สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ ฉีกไม่ขาด เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีพื้นผิววัสดุให้เลือก 3 แบบ แบบขาวมันทึบ / แบบขาวมันด้าน / และแบบใส เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงแช่น้ำได้ ราคาจะสูงกว่าประเภทกระดาษนิดหน่อยครับ

-          

ความแตกต่าง ระหว่าง สติ๊กเกอร์ กับ ฉลากสินค้า

หลายคนอาจเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ กับ ฉลากสินค้านั้นคือ อันเดียวกัน จริงๆ แล้วมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน และการใช้งานก็จะใช้งานคนละประเภทกันสติ๊กเกอร์ : จะใช้กัสินค้าประเภทที่ต้องการสื่อชื่อสินค้า ชื่อ Brand ที่ชัดเจน จะมีรายละเอียดที่ไม่เยอะจนเกินไป

ส่วนใหญ่แล้วจะมีเป็นชื่อสินค้าตัวใหญ่ๆ มีเบอร์โทรติดต่อ ID Line และชนิดของสินค้า มีสีสันที่โดดเด่นสวยงามฉลากสินค้า : ส่วนใหญ่จะใช้กับสินค้าประเภทเครื่องสำอางประเภทอาหาร / อาหารเสริม เป็นต้น จะเน้นข้อมูลเยอะมีรายละเอียดครบถ้วน เช่น ส่วนประกอบต่าง ๆ วันผลิต/วันหมดอายุ ขนาดที่บรรจุ รวมไปถึง อย. เป็นต้น ฉลากสินค้าจะไม่ค่อยเน้นเรื่องสีสันลวดลาย เพราะต้องการที่จะให้ลูกค้าได้อ่านรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Email : pocontact2@gmail.com
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240