นามบัตรสวยๆ นามบัตรด่วน

ไอเดียออกแบบนามบัตรตัวอย่างนามบัตรสวยๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นามบัตร ก็ยังคงถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอยู่สำหรับใช้ในการติดต่อสื่อสารโดยเฉพาะในยุคดิจิทัล ณ ปัจจับัน ที่มีสือต่างๆ หรือช่องทางการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วและทันสมัยในยุคปัจจุบันนี้ การพิมพ์นามบัตรสามารถพิมพ์นามบัตรด่วนได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง

นามบัตรสวยๆ

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

นามบัตร สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของเรา กาออกแบบนามบัตรสวยๆ ให้น่าสนใจจะทำให้ผู้คนจดจำเราได้ง่าย การออกแบบนามบัตร จึงควรคำนึงถึงจุดเด่นของธุรกิจที่ต้องการสื่อสารให้มากที่สุดนามบัตรเป็นเครื่องมือการสื่อสารทีถือว่าเป็นทางการที่ใช้แลกติดต่อกันเพื่อการทำธุรกิจหรือติดต่อกันในด้านต่างๆ เพราะถ้าหากมีนามบัตรที่ดีและเหมาะสม ครีเอทความเป็นตัวเองได้ สะท้อนให้เห็นตัวตนกับหน้าที่การงาน เหล่านี้จะช่วยให้เกิดความน่าเชื่อถือแก่ผู้รับหรือลูกค้าของเราได้

เพิ่มเพื่อน

ไอเดียออกแบบนามบัตร ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การออกแบบนามบัตรด่วน ที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพ ต้องมีลักษณะที่เรียบง่าย มีเนื้อหาหรือข้อมูลที่เหมาะสมไม่เยอะและไม่น้อยจนเกินไป สิ่งสำคัญเนื้อหาในข้อมูลนามบัตรนั้นควรจะต้องสือให้เห็นสอดคล้องกับธุรกิจของเรา มีข้อมูลสำหรับติดต่อสือสารที่ชัดเจน เช่น ชื่อ เบอร์โทร ไลน์ หรือ อีเมล์เป็นต้น การใช้ฟ้อนตัวหนังสือในนามบัตรนั้นก็ควรเป็นฟ้อนที่อ่านง่าย ดูสบายตานามบัตรบริษัท ควรมีอย่างน้อย 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและนามบัตรภาษาอังกฤษ เพื่อความสมบูรณ์ครบถ้วนของวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะสื่อสาร เหมาะกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านภาษา เพื่อให้ผู้รับได้ทำความเข้าใจและรับรู้อย่างถูกต้องการเลือกใช้สีในการออกแบบนามบัตร นั้นก็สำคัญสีที่ใช้ในการพิมพ์นามบัตรนั้นควรเป็นสีโทนนุ่มนวนดูเรียบง่ายสบายตา ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป การเลือกใช้สีที่เหมาะสมดูสะดุดตาในการสร้างโลโก้แบรนด์ก็จะช่วยเพิ่มการรับรู้และเข้าถึงแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่จดจำได้ง่าย

ตัวอย่างนามบัตรสวย ๆ

นามบัตรสวยๆ

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตรด่วน

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

ทำนามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

ร้านพิมพ์นามบัตร

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตรเคลือบฟอย

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

นามบัตรสวยๆ

ตัวอย่างนามบัตรสวยๆ

084-720-2022

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

หลักการวิธีสร้างความโดดเด่นให้นามบัตรของเราดูเป็นมืออาชีพ

  • ขนาดนามบัตรที่ใช้ควรต้องมีขนาดมาตรฐานที่ขนาด9 x 5.5 cm.
  • ข้อมูลในนามบัตรไม่ควรมากเกินไปจะทำให้ดูเยอะ และไม่น่าสนใจ
  • การวางองค์ประกอบเลเอาท์ต้องมีพื่นที่แบ่งสัดส่วนชัดเจนให้ดู Balance
  • การใช้ลวดลายกราฟฟิคเข้ามาเพื่อเพิ่มให้นามบัตรดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
  • ใช้รูปภาพสวยๆ มาเพิ่มองค์ประกอบ รวมไปถึง ไอคอนต่างๆ มาใส่แทนตัวหนังสือ เช่น ไอคอน ไลน์ เฟส IG หรือ อีเมล์ เป็นต้น
  • ใส่ความเป็นตัวตนของเราเข้าไป เพื่อให้นามบัตรนำเสนอได้อย่างดีที่สุด
  • หลีกเหลี่ยงการใช้ขอบ เพราะจะทำให้เป็นจุดเด่นในกรณีที่ร้านพิมพ์นามบัตรตัดนามบัตรออกมาไม่ตรงซึ่งจะทำให้เห้นความเอียงของเส้นขอบได้อย่างชัดเจน
  • การใช้สีนามบัตรไม่ควรเลือกใช้สีมาผสมกันมากเกินไปความเหมาะสมควรใช้ไม่เกิน 3 สีในหน้านามบัตรของเรา
  •  การเพิ่มออฟชั่นให้นามบัตร เช่น การทำสปอตยูวี การเคลือบด้านหลังการพิมพ์ การตัดมุมมน หรือจะเป็นแบบเคลือบฟอยทอง ทำให้นามบัตรเราดูดี ดูหรูหรา สวยงามมากยิ่งขึ้น
ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้า ฝีมือแม่ ที่มาใช้บริการสั่งทำฉลากสินค้าไดคัทกับร้านเรา บริการออกแบบฟรี ลูกค้าสั่งทำฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ตัดไดคัทตามรูปทรงดีไซน์สวยงาม

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ขอขอบคุณลูกค้า ร้าน เผลอ ที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พร้อมไดคัท กับเรา พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน ขนาด A3 ไดคัทตามรูปทรง ได้ทุกรูปแบบของลูกค้า ใช้งานง่าย ลูกค้าสะดวกเวลาไปใช้งาน

พิมพ์โบรชัวร์ A5

ทําโบรชัวร์

ทําโบรชัวร์ ขอขอบคุณลูกค้า ชาบู-ปิ้งย่างเดลิเวอรี่ ที่ได้มาสั่งพิมพ์โบรชัวร์ด่วนกับเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์โบรชัวร์ ขนาด A5 พิมพ์ 4 สี  หน้า - หลัง กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม พิมพ์โบรชัวร์ด่วนด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ พิมพ์ด่วนรอรับได้เลย

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Email : pocontact2@gmail.com
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240