080-076-7667

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

บริการงานสื่อสิ่งพิมพ์ด่วน อาทิเช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วนรอรับได้เลย พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้า พิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตร พิมพ์ใบปลิวด่วน โบรชัวร์ด่วน ปริ้นแบบก่อสร้าง A0-A3 ถ่ายแบบแปลน ปริ้นแบบแปลนด่วน และอื่นๆ เราพร้อมให้บริการงานของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี

เพิ่มเพื่อน

บริการของเรา

นามบัตร

พิมพ์นามบัตรด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ A5

พิมพ์ใบปลิวด่วน โบรชัวร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ปร้ินโปสเตอร์ด่วน

ฉลากสินค้าไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

พิมพ์ใบประกาศด่วน ร้านทำใบประกาศ เกียรติบัตร

พิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตร

ปั๊มนูน ตราดุนนูน

ตราปั๊มนูน เครื่องปั๊มนูน

ตรายางหมึกในตัว

ตรายางด่วนหมึกในตัว

ตรายางด่วน ตรายางบริษัท ตรายางหมู่บ้าน

ตรายางด่วนด้ามธรรมดา

ตรายางพกพาด้ามปากกา

ตรายางพกพาด้ามปากกา

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้ รางรถไฟ

ปริ้นแบบแปลนด่วน

ปริ้นแบบแปลนด่วน

เคลือบพลาสติกขนาดใหญ๋

เคลือบพลาสติกขนาดใหญ่

Printonline บริการด้านงานสื่อสิงพิมพ์ด่วน หลากหลายประเภทงาน เช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วนที่ใช้วัสดุเป็นกระดาษซึ่งมีให้เลือก2 แบบ แบบผิวด้าน และแบบผิวมัน สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน มักนิยมนำไปติดกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ขวดน้ำ กล่องขนม เครื่องสำอางและวัสดุอื่นๆ งานพิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตรสำหรับมอบในพิธีหรือกิจกรรมงานต่างๆ พิมพ์นามบัตรด่วน นามบัตรด่วนบริษัท นามบัตรพนักงาน มีวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมยังมีบริการรับออกแบบให้ลูกค้าอีกด้วย พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วนสามารถพิมพ์จำนวนน้อยๆ ก็สามารถพิมพ์โบรชัวร์ได้ ไม่มีขั้นต่ำ

080-076-7667

คุณดวงกมล คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

pocontact2@gmail.com

ตรายางด่วน

ตรายางด่วน ทำตรายางด่วนรอรับได้เลย

ตรายางด่วน ทำตรายางด่วนรอรับได้เลย ขอขอบคุณลูกค้า จากบริษัท เคเอส ที่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ผลิตตรายางด่วน ทั้งแบบ ตรายางด้ามธรรมดา และ ตรายางหมู่บ้าน ตรายางด้ามหมึกในตัว ใช้เวลาผลิตเพียง 1 ชั่วโมงเสร็จพร้อมจัดส่ง

สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน

สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน ขอขอบคุณลูกค้า จากครัวบ้านเรา ที่ไว้วางใจให้ทางร้านเราเป็นผู้ให้บริการด้านงานตัดสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท สั่งทำเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษผิวมันพร้อมตัดไดคัทเป็นวงกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 cm.

ทำตรายางด่วนใช้เวลาในการทำตรายางเพียง 1 ชั่วโมง มีทั้งแบบด้ามธรรมดา แบบด้ามหมึกในตัวตรายางพกพาด้ามปากกา และตรายางขนาดใหญ่ด้ามไม้รางรถไฟ ทำได้ขนาดใหญ่สุด 9.5 x 15 cm. รับพิมพ์แบบแปลนด่วน ปริ้นแบบก่อสร้างรวมไปถึงงานถ่ายแบบแปลนและงานสแกนภาพขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างขนาด 84 cm. รับเคลือบพลาสติกขนาดใหญ่ เคลือบโปสเตอร์ต่างๆเคลือบรูปภาพ งานที่ลูกค้าจะนำมาเคลือบต้องมีลักษณะที่สมบูรณ์ ไม่ฉีกขาดและต้องเป็นกระดาษผิวเรียบเท่านั้น รับสั่งทำตราปั๊มนูนเครื่องปั๊มนูนแบบบล็อกทองเหลือง มีให้เลือก 2 แบบ แบบพกพา และแบบคันโยกตั้งโต๊ะจำกัดความกว้างของบล็อกไม่เกิน 4.5 เซนติเมตร

เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษากับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หรือต้องการจะทำสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านสือสิ่งพิมพ์ด่วนมากกว่า 12 ปี สามารถช่วยตอบหรือเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าได้ในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น การทำไฟล์งาน เตรียมไฟล์งาน ชนิดประเภทวัสดุ ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในชนิดของงานนั้นๆ

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Email : pocontact2@gmail.com
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240