รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน


รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัท สั่งทำด่วนได้ งานด่วนรอรับได้เลย ราคาถูกพร้อมคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สติ๊กเกอร์ราคาหลักสิบ สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าหลักร้อย ฉลากสินค้า/สติ๊กเกอร์ นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่ ธุรกิจ sme หรือธุรกิจใหญ่ๆ ก็ตาม สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า นับว่าเป็นสื่อโฆษณาให้สินค้านั้นๆ ดูโดดเด่น ดูน่าสนใจ ฉลากสินค้าสวยๆ เป็นที่สะดุดสายตาต่อผู้คนที่พบเห็น ทำให้สินค้านั้นมีมาตรฐาน เป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้า ให้มียอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของเรา

add line

084-720-2022

คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

[email protected]

อีเมล์ส่งไฟล์งาน

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าสวยๆ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ฉลากสินค้าสวยๆ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ทําฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ทําฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ฉลากสินค้า

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

ทำสติ๊กเกอร์ไ ดคัท

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

add line
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

ไม่เคยทำสติ๊กเกอร์...อยากทำสติ๊กเกอร์...ต้องทำอย่างไร?

ลูกค้าหลายท่านที่ต้องการอยากทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ทําฉลากสินค้า แต่ไม่รู้จะต้องทำอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ส่วนใหญ่มักจะเป็นลูกค้าที่กำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ มีข้อมูลแล้วแต่ยังทำไฟล์งานไม่เป็น ออกแบบไม่เป็น ทางร้านเรามีทีมงานมืออาชีพ ที่คอยให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าทุกท่านที่สนใจทำสติ๊กเกอร์ไดคัทกับร้านเรา เรามีออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถติดต่อกับทีมงานของเราได้ตามช่องทางที่แจ้งไว้ได้เลยครับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน โทร/ไลน์/อีเมล์ เราพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำถ้าสนใจทักเข้ามาได้เลยครับ

ขอขอบคุณ รีวิวลูกค้าบางส่วน

084-720-2022

คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

[email protected]

อีเมล์ส่งไฟล์งาน

คำถาม..? ที่พบบ่อย

ถาม : รับทำสติ๊กเกอร์จำนวนน้อย ๆ หรือเปล่า รับทำขั้นต่ำกี่ใบ..?

ตอบ : จำนวนน้อยก็สามารถสั่งทำได้ ไม่มีขั้นต่ำ รับพิมพ์ตั้งแต่จำนวน 1 แผ่นขึ้นไป

ถาม : รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทแบบด่วนๆ หรือเปล่า อยากได้งานด่วน..?

ตอบ : สามารถสั่งทำด่วนได้ครับ กรณีด่วนลูกค้าต้องมีไฟล์งานมาเรียบร้อยแล้ว ใช้เวลาไม่นาน ลูกค้ารอรับได้เลย

ถาม : มีวัสดุที่ใช้พิมพ์แบบไหนบ้าง..?

ตอบ : มีแบบสติ๊กเกอร์ PVC ผิวด้าน/ผิวมัน , PVC ใส, สติ๊กเกอร์กระดาษผิวมัน/ผิวด้าน , สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟ

ถาม : ใช้ไฟล์ประเภทไหนในการพิมพ์สติ๊กเกอร์..?

ตอบ : ปกตจะใช้ไฟล์ .ai เป็นหลัก หรือ ถ้าไม่มีก็ใช้เป็นไฟล์ .psd หรือ ไฟล์รูปก็ได้

ถาม : ถ้ายังไม่มีไฟล์งาน มีแต่ข้อมูลแล้ว ที่ร้านรับทำไฟล์ให้หรือเปล่า..?

ตอบ : ลูกค้าที่มีรูปแบบรายละเอียดข้อมูลมาแล้วแต่ยังไม่มีไฟล์หรือทำไฟล์เองไม่เป็น ทางร้านเรามีทีมงานคอยช่วยทำแบบ หรือไฟล์งานให้ ไฟล์ที่ทำจะเป็นไฟล์ .ai

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

add line

084-720-2022

คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

[email protected]

อีเมล์ส่งไฟล์งาน

ตัวอย่างงาน บริการอื่นๆ ของเรา

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัทสวยๆ ขอขอบคุณลูกค้า ร้านชอบชา (CHOB CHA) ที่มาใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัทสวยๆ กับทางร้านของเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุ สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน พร้อมไดคัทเป็นวงกลม

พิมพ์นามบัตรสวยๆ

พิมพ์นามบัตรสวยๆ

พิมพ์นามบัตรสวยๆ ขอขอบคุณลูกค้า CHICKEN BOSS ที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์นามบัตรด่วนกับร้านเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์นามบัตร พิมพ์ 4 สี  2 หน้า กระดาษอาร์ตมัน 250 แกรม งานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกกันน้ำ งานคุณภาพสีสันสดใส

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้า ฝีมือแม่ ที่มาใช้บริการสั่งทำฉลากสินค้าไดคัทกับร้านเรา บริการออกแบบฟรี ลูกค้าสั่งทำฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ตัดไดคัทตามรูปทรงดีไซน์สวยงาม

add line

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์

แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

1.      สติ๊กเกอร์กระดาษ ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์กระดาษสีขาว มีทั้งแบบมันและแบบด้าน เหมาะสำหรับสินค้าที่ไม่โดนน้ำ หรือ แช่น้ำ วัสดุประเภทนี้จะมีราคาถูก

2.      สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ ฉีกไม่ขาด เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีพื้นผิววัสดุให้เลือก 3 แบบ แบบขาวมันทึบ / แบบขาวมันด้าน / และแบบใส เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงแช่น้ำได้ ราคาจะสูงกว่าประเภทกระดาษนิดหน่อยครับ

ขนาดของสติ๊กคัทเกอร์ได ก็สำคัญ ควรเลือกอย่างไร?

การเลือกขนาดของสติ๊กเกอร์มาใช้กับสินค้าของเราควรจะเลือกให้เหมาะกับการนำไปติดกับบรรจุภัณฑ์ หรือ วัสดุที่จะไปติด เพราะบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ต้องทำการวัดขนาด กว้าง x ยาว ของพื้นที่ของสินค้าเราให้ชัดเจน เพื่อเวลานำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ามาติดแล้วจะได้มีขนาดที่พอดี ไม่เล็ก หรือ ใหญ่เกินไป ควรมีขนาดที่ดูเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ มีความสมดุล ดูโดดเด่น น่าสนใจทำ ให้สินค้ามีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

มีรูปแบบสติ๊กเกอร์ สร้าง Brand เป็นของเราเอง


การที่เรามีรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นของเราเอง มี Brand สินค้าของเราเป็นที่ชัดเจน ทำให้เรามีความรู้สึกภาคภูมิใจกับสินค้าของเรา ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ของเรานั้น หลักๆ แล้วควรจะมีชื่อสินค้าที่ชัดเจน มีเบอร์ติดต่อ Contact ต่าง ๆ แหล่งที่มา ทำให้สินค้าดูน่าชื่อถือ ทำไมคนส่วนใหญ่ต้องการที่จะสร้าง Brand เป็นของตัวเอง ทุกคนย่อมต้องการให้ชื่อสินค้า หรือ สินค้าของตนเองนั้นเป็นที่รู้จักและยอมรับในตลาดที่มีการแข่งขันเพื่อทำให้ธุรกิจนั้นมีการเติบโตขึ้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ชื่อสินค้าของเราที่มีความโดดเด่น จะทำให้เราได้เปรียบคู่แข่ง เป็นการดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าของเรา ทำกำไรเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของเรา

       

ความแตกต่าง ระหว่าง สติ๊กเกอร์ กับ ฉลากสินค้า

หลายคนอาจเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ กับ ฉลากสินค้านั้นคือ อันเดียวกัน จริงๆ แล้วมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน และการใช้งานก็จะใช้งานคนละประเภทกันสติ๊กเกอร์ : จะใช้กัสินค้าประเภทที่ต้องการสื่อชื่อสินค้า ชื่อ Brand ที่ชัดเจน จะมีรายละเอียดที่ไม่เยอะจนเกินไป

ส่วนใหญ่แล้วจะมีเป็นชื่อสินค้าตัวใหญ่ๆ มีเบอร์โทรติดต่อ ID Line และชนิดของสินค้า มีสีสันที่โดดเด่นสวยงามฉลากสินค้า : ส่วนใหญ่จะใช้กับสินค้าประเภทเครื่องสำอางประเภทอาหาร / อาหารเสริม เป็นต้น จะเน้นข้อมูลเยอะมีรายละเอียดครบถ้วน เช่น ส่วนประกอบต่าง ๆ วันผลิต/วันหมดอายุ ขนาดที่บรรจุ รวมไปถึง อย. เป็นต้น ฉลากสินค้าจะไม่ค่อยเน้นเรื่องสีสันลวดลาย เพราะต้องการที่จะให้ลูกค้าได้อ่านรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

ชื่อสินค้า โลโก้ Brand นั้นสำคัญ

การตั้งชื่อสินค้า หรือ ชี่อ Brand นั้น มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการทำธุรกิจต่างๆ เพราะชื่อสินค้าของเรานั้น ควรจะบอกถึงตัวตนของสินค้าที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์หรือภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ พูดง่ายๆ ก็คือเพียงแค่เห็นก็รู้เลยว่าเป็นสินค้าของเรา ซึ่งเราต้องโฟกัสกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราให้ชัดเจน เช่น สินค้าของเราต้องการจะขายให้กับผู้หญิงควรจะสื่อในด้านความสวยความงาม, สินค้าของเราต้องการขายให้กับกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ ควรจะสื่อไปในทาง Healthy เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท