พิมพ์โบรชัวร์ด่วน

ทำโบรชัวร์ โบรชัวร์ สวยๆ

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน รับพิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิวด่วน ขนาด A5 A4 A3 ไม่มีขั้นต่ำ จำนวนน้อยก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ งานพิมพ์โบรชัวร์ของเรา มี 2 ประเภท ซึ่งแยกออกเป็นงานด่วน และ งานแบบไม่เร่งด่วน งานแบบเร่งด่วนจะเป็นลักษณะการพิมพ์โบรชัวร์ ondemand ระบบดิจิตอลเรเซอร์

สามารถพิมพ์แบบด่วนรอรับได้เลย

พิมพ์โบรชัวร์ A5

084-720-2022

คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

[email protected]

อีเมล์ส่งไฟล์งาน

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

งานพิมพ์โบรชัวร์แบบไม่เร่งด่วนเป็นงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทประเภทงานโรงพิมพ์ ลูกค้าจะไม่สามารถรอรับได้เลย จะใช้ระยะเวลาในการผลิต 2-3 วัน

แต่เงื่อนไขของงานพิมพ์ออฟเซ็ทในเรื่องของราคาลูกค้าจะได้รับราคาที่ถูกกว่าพิมพ์โบรชัวร์ด่วนแบบดิจิตอลเรเซอร์ กรณีงานที่ลูกค้าไม่ได้เร่งรีบมากนักทางร้านจะแนะนำให้พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทมากกว่า เพราะในเรื่องของคุณภาพของงานในด้านของความละเอียด ความคมชัด ต่างๆ มีคุณภาพที่ได้มาตรฐานเท่าเทียมกัน

เพิ่มเพื่อน

ลักษณะงานพิมพ์โบรชัวร์สามารถพิมพ์ได้หลากหลายแบบ มีทั้งแบบตัดปลิวเป็นใบ ๆ หรือ จะเป็นแบบโบรชัวร์แผ่นพับ 2 พับ 3 ตอน หรือจะเป็นรูปเล่มลักษณะงานพิมพ์แคตตาล็อกทางร้านของเราก็มีบริการจัดพิมพ์ให้กับลูกค้าได้ ไม่ว่าจะพิมพ์หน้าเดียว หรือพิมพ์สองหน้า พิมพ์ได้ทั้งโบรชัวร์ ภาษาไทย และ โบรชัวร์ ภาษาอังกฤษ ถ้าลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์โบรชัวร์ สวยๆ ลูกค้าจะต้องเตรียมไฟล์งาน หรือ มีไฟล์งานที่มีความคมชัดความระเอียดสูงๆ หรือ ทำไฟล์งานขนาดจริงมาให้กับทางร้านของเราเพื่อที่ในการพิมพ์ออกมางานจะได้คมชัดสวยงาม

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ สวยๆ

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ด่วน

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ondemand

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ สวยๆ

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ภาษาไทย

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ท่องเที่ยว

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ondemand

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์ ภาษาอังกฤษ

ตัวอย่างโบรชัวร์

โบรชัวร์สินค้า

ตัวอย่างโบรชัวร์

ทําโบรชัวร์

ตัวอย่างโบรชัวร์

ใบปลิวร้านอาหาร

ตัวอย่างโบรชัวร์

ประเภทงานพิมพ์โบร์ชัวร์ ใบปลิวต่าง ๆ ที่มักนิยมพิมพ์กันเป็นจำนวนมาก ก็มีหลายงานประเภทงาน อาทิ เช่น โบรชัวร์ ร้านอาหาร โบรชัวร์สินค้โบรชัวร์ ท่องเที่ยว ใบปลิวร้านอาหาร ใบปลิว ขายรถ พิมพ์แคตตาล็อก ใบปลิวสัมมนา และอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างงาน บริการอื่นๆ ของเรา

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท

สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัทสวยๆ ขอขอบคุณลูกค้า ร้านชอบชา (CHOB CHA) ที่มาใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัทสวยๆ กับทางร้านของเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุ สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน พร้อมไดคัทเป็นวงกลม

พิมพ์นามบัตรสวยๆ

พิมพ์นามบัตรสวยๆ

พิมพ์นามบัตรสวยๆ ขอขอบคุณลูกค้า CHICKEN BOSS ที่มาใช้บริการสั่งพิมพ์นามบัตรด่วนกับร้านเรา ลูกค้าสั่งพิมพ์นามบัตร พิมพ์ 4 สี  2 หน้า กระดาษอาร์ตมัน 250 แกรม งานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกกันน้ำ งานคุณภาพสีสันสดใส

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท

ฉลากสินค้าไดคัท ขอขอบคุณลูกค้า ฝีมือแม่ ที่มาใช้บริการสั่งทำฉลากสินค้าไดคัทกับร้านเรา บริการออกแบบฟรี ลูกค้าสั่งทำฉลากสินค้าไดคัท พิมพ์ 4 สี ลงวัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ตัดไดคัทตามรูปทรงดีไซน์สวยงาม

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240