สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน
สติ๊กเกอร์ไดคัท
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน ขอขอบคุณลูกค้า จากครัวบ้านเรา ที่ไว้วางใจให้ทางร้านเราเป็นผู้ให้บริการด้านงานตัดสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท สั่งทำเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษผิวมันพร้อมตัดไดคัทเป็นวงกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 cm. พิมพ์สีเดียว จำนวน 1000 ชิ้น ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทีมงานของเราได้เลยครับ รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท ลูกค้าสามารถรอรับได้เลย #ฉลากสินค้าไดคัท , พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน , พิมพ์สติ๊กเกอร์บางกะปิ, ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ , ร้านสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว , สติ๊กเกอร์กระดาษไดคัท,

084-720-2022

คลิกเพื่อโทรออก

@printonline

คลิกเพื่อแอดไลน์

[email protected]

อีเมล์ส่งไฟล์งาน

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล
084-720-2022 , 080-076-7667
Line ID : @printonline
Address
2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240