สแกนภาพขนาดใหญ่

  สแกนภาพขนาดใหญ่

  รับสแกนภาพขนาดใหญ่ สแกนภาพด่วน รอรับได้เลย สามารถสแกนงานได้ทั้งในจำนวนน้อยๆ และจำนวนเยอะๆ ด้วยเครื่องสแกนขนาดใหญ่ หน้ากว้างสุดขนาด 36 นิ้ว หรือ 90 cm. สามารถสแกนได้ทั้งภาพสี และภาพขาวดำ 

ส่งไฟล์งานหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ E-mail : [email protected]

          รับสแกนภาพขนาดใหญ่ สแกนภาพด่วน รอรับได้เลย สามารถสแกนงานได้ทั้งในจำนวนน้อยๆ และจำนวนเยอะๆ ด้วยเครื่องสแกนขนาดใหญ่ หน้ากว้างสุดขนาด 36 นิ้ว หรือ 90 cm. สามารถสแกนได้ทั้งภาพสี และภาพขาวดำ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลืือกการบันทึกไฟล์ในการสแกนภาพ ได้หลายนามสกุล เช่น ไฟล์ jpg, pdf, tiff ซึ่งลูกค้าจะได้ไฟล์งานพร้อมกับบันทึกลงแผ่นซีดี

         งานสแกนขนาดใหญ่ สแกนได้ทุกงานทุกประเภท ที่เป็นวัสดุกระดาษที่เต็มแผ่น ต้องไม่มีรอยประ หรือ รอยขาดในชิ้นงานนั้น ๆ เพราะเครื่องสแกนของเราเป็นเครื่องลักษณะที่มีล้อสำหรับดูกระดาษที่จะสแกนเข้าไป เป็นแบล้อหมุน ตัวอย่างงานสแกนรูปภาพ  สแกนภาพวาดเขียนสีน้ำมัน สแกนหนังสือพิมพ์ สแกนแผนที่ แบบแปลนหรืออื่นได้อีกมากมาย

สแกนภาพขนาดใหญ่

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์โปสเตอร์ด่วน  ทำนามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วน ปริ้นแบบแปลน ถ่ายแบบแปลน ปริ้นแบบ Autocad  พิมพ์ใบประกาศด่วน ปริ้นเกียรติบัตร สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน ทำปั๊มนูน ตราดุลนูน เครื่องปั๊มนูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *